[CẨM NANG BỎ TÚI] JHIN vs CAITLYN | AI LÀ XẠ THỦ MẠNH HƠN?[CẨM NANG BỎ TÚI] JHIN vs CAITLYN | AI LÀ XẠ THỦ MẠNH HƠN? ✪ Nhấn đăng kí Cafe Tốc Chiến: ✪ Nhấn …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Cách Khắc Chế Khác: http://tieudiemtuong.net/cach-khac-che

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

32 COMMENTS

 1. Chúc các ae một ngày vui vẻ :

  💜 Kiếm thật nhiều tiền

  🖤 Sức Khỏe Dồi Dào

  ❤️ Thành công trong công việc và học tập

  💙 Gia đình ấm no và luôn hạnh phúc

  💚 Kênh mình làm game đấu trường chân lý mong ae ủng hộ ❤️

 2. Rất thích chơi và chơi rất tốt Jhin vì lượng dame dồn thời gian ngắn cao mà ko phụ thuộc tốc đánh, hit n run dễ dàng, gây khó chịu cho đối thủ với E và W, cấu máu tốt. Cuối trận cứ 1 vả nửa cây giấy team bạn =)) và cả sự ngầu lòi khi dồn dame khiến ad team bạn ná thở =))

 3. Mình là 1 man jhin 1t2 tt . Mình đã chơi jhin từ lúc mới ra và đã yêu thích vị tướng này . Ai đã chơi mà có từng cảm nhận giống mình k ? Ở jhin mình cảm thấy sự hoa mĩ , 1 sức hút lạ kì mà chơi hoài k chán . Những phát bắn chí mạng làm mình sướng tột độ , nghệ thuật là ở những phát bắn đó mấy bạn à . Nếu ai có cảm nhận giống mình thì hãy cmt dưới này nhá . Mình vs bạn cùng sở thích đấy 😆 . Mình k dám nhận là 1 champ jhin nhưng mình bảo đảm mình đánh jhin vẫn có thể ăn mọi kèo , 1 gamer bậc cao thủ said 😁

 4. Cái vụ pick jhin nhưng phải pick mấy con ad khác để gánh phụ chỉ đúng với việt nam hoặc đó chỉ là do ad nghĩ vậy thôi
  Vd trận geng vs kt ấy
  Jhin của ruler gánh nguyên cái team chỉ thua do pha ult hụt của sp

 5. _ Vài đặc điểm chung thường thấy của những người chơi Jhin Mains:

  + Bị hấp dẫn bởi cốt chuyện của Jhin.

  + Điên đảo và mê mẫn với mấy câu nói triết lý tuyệt hay của hắn ta cũng đủ khiến bạn suy ngẫm lại và hầu như đúng trong cuộc sống thường ngày xung quanh chúng ta, và cũng đủ khiến bạn phải suy nghĩ như 1 kẻ tâm thần chính hiệu.

  + Cho rằng mình đã y hệt là 1 tên psychopath thông minh thực thụ chả khác gì Jhin, 1 kẻ chuyên giết người như 1 sân chơi nghệ thuật của hắn, y chang những gì bạn làm trong game.

  + "Tôi đã là phiên bản thứ 2 của Joker hay Shaco trong game rồi".
  + Muốn tập cười được giống tiếng cười ha hả kiểu villain của Jhin nhưng mà chả thấy giống.

  + Được trở thành 1 tay súng đậm chất miền viễn Tây Hoa Kỳ với viên đạn cuối cùng bá đạo trong mấy bộ thước phim thuộc thể loại này, cái mà bạn chưa bao giờ được nhập vai ngoài đời thực để được làm như vậy, trong game đã làm bạn thoả mãn cơn khát ấy sau khi được hóa trang nhập vai vào chính vị tướng này.

  + Bị ấn tượng với con số 4 và số 4 luôn là số yêu thích "may mắn" của người chơi. (Và số 4 trong Enneagram là người có khinh hướng tính cách yêu thích nghệ thuật, thật không may Jhin (4w3) cũng trùng hợp :D, giờ thì hiểu sao hắn ta mê số 4 rồi ấy).

  + Đặt bẫy cũng phải được tận dụng triệt để 1 cách đầy NGHỆ THUẬT, không chỉ mỗi đòn đánh và sử dụng skills khác không, để khiến đối thủ phải ngã xuống 1 cách hoa mỹ và sắc sảo.

  + Luôn muốn bản thân phải tạo ra những highlights "hoành tráng" thường bằng 4 cách như sau: tận dụng nội tại để Hit và Run mà outplay đối thủ 1 mình, dùng E đặt bẫy chuẩn xác hạ sát đối thủ, dùng W hay R (Ulti) trong màn sương bằng vài phát bắn từ xa chính xác từ sự dự đoán phân tích của mình và thổi bay màu hướng đi của kẻ địch, hay thậm chí cướp được luôn cả rồng và Baron Nashor, cũng đủ khiến bạn như lên cơn "phê" vậy.

  + Và cuối cùng, may the FOUR/TH be with you 🙂

  * Ghi chú bên lề: nếu bạn nào thắc mắc phát âm đúng của "Jhin" thì đây mình trích 1 vài nguồn lân cận sau (nên nhớ tiếng việt phát âm như vậy thì được và không sao nhưng nếu trò chuyện với người dùng bên ngôn ngữ anh thì nên phát âm chính xác cho tránh hiểu lầm):

  https://www.youtube.com/watch?v=vqKz9SSSLJg

  https://www.youtube.com/watch?v=wXtBAFaDzIQ

  https://www.youtube.com/watch?v=iTngxHv87dw

  https://www.youtube.com/watch?v=aW3k1ZCCXNw

  => Jhin có 2 cách phát âm của người bên đó: /dʒeɪ'hɪn/ hoặc /dʒɪn/, do J là /dʒeɪ/ còn G là /dʒi/, tác giả vô tình phát âm sai chả qua là từ J thành /dʒi/ của G trong phiên âm việt thôi, nên thành "G-hin". Có lẽ tác giả nên đăng kí thêm 1 khóa học tiếng Anh 🙂

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,794FansLike
2,735FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles