CHƠI THỬ KENNEN SUPPORT AI NGỜ MẠNH KHÔNG TƯỞNG | BEST SION CHANNELNếu Kennen đi mid hoặc đi top đã quá nhàm chán thì bạn nên chơi thử kennen ở vị trí hỗ trợ xem sao. Với cách chơi này bạn không nên chơi hổ báo vì kennen lúc đầu rất ít dame. Cứ ôm trụ farm an toàn chờ lv6 chơi. Nếu đi với asd Missfotune thì cực kỳ mạnh với chiêu cuối của missfortune. 2 cái unti của Kennen và Missfotune thì đảm bảo team bạn sẽ nằm xuống sớm.
*Music: Prizefighter
►►👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Best Sion Channel..!!!
►►👍Kênh chuyên đăng những video về game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt các thể loại 2 Tank đi bot, Sion đi suppprt, các tướng cục súc ở đường trên đem xuống đường dưới. Game mang phong cách bẩn bựa, hài hước và vui vẻ.
►►Bạn nào chưa lần nào thử chơi Sion hoặc 2 tank đi bot thì có thể xem video của mình. Nếu các bạn thấy hay, hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE để mình có động lực nhé!

►►►►Đăng Ký Kênh👇(miễn phí):

#kennensp #bestsp #apsp #bestsionchannel
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Kênh Best Sion Channel.
© Copyright by Best Sion Channel 👉 Do not Reup

liên minh, lol, lmht, best sp, sion, 2 tank bot, best sion channel, best sion, best sion viet nam, best support, 2 tank đi bot, cặp đôi đường dưới, kennen montage, kennen sp, new kennen, how to play kennen sp, lên đồ kennen mùa 10, len do kennen mua 10, kennen biulding guide, kennen style

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Chơi Hay Khác: http://tieudiemtuong.net/meo-choi-hay

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

3 COMMENTS

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,794FansLike
2,735FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles