GIÁO ÁN CHUẨN CHỈNH : KHẮC CHẾ CÔ BÉ BÓNG NGỦ ZOE ĐƯỜNG GIỮA VỚI RYZE !!!GIÁO ÁN CHUẨN CHỈNH : KHẮC CHẾ CÔ BÉ BÓNG NGỦ ZOE ĐƯỜNG GIỮA !!!
————————————————————–
Đăng kí theo dõi : metub.net/warzone
—————————-
Kênh chính thức của Warzone về các buổi stream mọi người ủng hộ Sơn nhé, hehehe

Fanpage của Sơn :
Trang cá nhân:

Đừng quên like và đăng ký kênh ủng hộ Sơn nhé!!

#boxwarzone #warzone

League of Legends, LMHT, Warzone, Stream, Mid, Funny, Highlight, box warzone, warzone stream, BOX Warzone, FFQ Warzone, EVOS Warzone, SAJ Currot, Warzone GAM, Ryze Warzone, GIÁO ÁN CHUẨN CHỈNH : KHẮC CHẾ CÔ BÉ BÓNG NGỦ ZOE ĐƯỜNG GIỮA !!!, GIAO AN CHUAN CHINH, KHAC CHE CO BE BONG NGU ZOE DUONG GIUA, zoe mùa 9, cách chơi zoe, ryze mùa 9, RYZE SEASON 9, với ryze, voi ryze, zoe sportlight

Xem Thêm Bài Viết Cách Khắc Chế Khác: http://tieudiemtuong.net/cach-khac-che

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

23 COMMENTS

  1. Ryze bản này nên max Q-W-E nhé các bạn vì chiêu E cơ bản của Ryze có hồi chiêu cấp 1 là 3.25s và khi tăng một cấp chỉ giảm cooldown có 0.25s thôi, trong khi đó W giảm 1s mỗi khi tăng cấp giúp việc EW xài được nhanh hơn và sát thương của W cũng lớn hơn nữa. Chiêu Q (cường hóa với E) bây giờ sát thương theo cấp của R chứ không theo cấp của E nữa nên không nên tăng max E sớm nha các bạn (chiêu E hiện tại không còn sát thương lan khi sử dụng chiêu). Mình cũng đọc và tìm hiểu nhiều nên mình nghĩ như vậy là hiệu quả nhất, đây là ý kiến cá nhân mong các bạn đừng gạch đá :))

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,794FansLike
2,735FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles