LCK vs LPL [5v5 Tournament][All-Star Event 2019][07.12.2019]Vietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#VCS #VETV7 #LMHT

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS . Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

gtv, garena tv, garenatv, vnesports tv, vnesporsttv, VietNam Esports TV, VETV, vietnam esports tv, vetv, liên minh huyền thoại, Liên Minh Huyền Thoại, Garena Viet Nam, garena vietnam, garena viet nam, garenavietnam, Garena Việt Nam, league of legends vietnam, esports, eSports, e-Sports, ESport, thể thao điện tử, vcs, vietnam, championship, series, WeAreVCS, FFQ, Lowkey, FL, DBL, GAM, EVS, QG, FTV, CES

Xem Thêm Bài Viết Giải Đấu Khác: http://tieudiemtuong.net/giai-dau

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

36 COMMENTS

  1. Năm nào xem all star cũng cảm thấy xót xa và uất ức cho Madlife :(((
    Ngoài Woong( đánh hay nhưng giải nghệ sớm) ra thì cả đời Madlife chưa được cặp với thằng AD nào tử tế. Nếu Mata là bảo mẫu của những Deft, Imp, Uzi, Teddy thì Madlife lại phải gắn liền với những Space, Kramer,Deftly, Rikira, Locodoco(ô này hổ báo như Imp nhưng say máu quá mức và liên tục xử lí lỗi làm team thua, cũng rời khỏi Madlife sớm). Trong đó quả tạ nặng nhất và cũng là cái gai trong mắt hầu hết fan Madlife chính là Space :)) Mẹ nó đánh với Madlife 3 năm trời mà đ khá lên tí nào, farm thì toàn thua, suốt ngày chết nhảm, nuôi đến late game cũng chẳng gây được dame.
    Chẳng bù cho mỗi dịp all star, khi Madlife được cặp với những người cùng trình độ như Pray, Doublelift hay chỉ cần biết chơi như boy Narakyle này là Madlife lại tỏa sáng chói lòi lọi luôn ấy. Năm nào cũng trói dính liên tục, ae để ý năm nay mấy quả trượt hầu như do thiếu tầm chứ vẫn đúng hướng.
    Càng nghĩ càng xót xa ae ạ .

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,943FansLike
2,767FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles