Quên Xài Điểm Bổ Trợ Then Chốt, Faker Đã Gánh Team Như Thế Nào Với Malzahar?Mặc dù không cầm điểm bổ trợ then chốt, thậm chí có khi còn không xài bảng bổ trợ, liệu Faker chứng tỏ khả năng điều tiết, gánh team trận đấu như thế nào với Malzahar đây?
➥ Đăng kí theo dõi kênh tại đây:
➥ Xem nhiều hơn tại:
➥ Facebook admin:
———————————————————————-
✦ Link nhạc:
Nhạc Intro: Kygo – Firestone ft. Conrad Sewell

Nhạc Outro: Syn Cole – Feel Good [NCS Release]

———————————————————————-
❤ Liên Minh Huyền Thoại 24/7 kênh video tổng hợp về Các Highlights đỉnh cao, những pha xử lí Funny hài hước, những thông tin vô cùng bổ ích về tướng LMHT mới, cách tiếp cận một vị tướng, những kỉ lục khó tin, những thông tin về game thủ Việt.
❤ Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ với mình qua email: [email protected]

❤ Nếu thấy video hay đừng quên like và nhấn đăng kí để ủng hộ kênh của mình nhé. Mình sẽ thường xuyên ra nhiều clip mới hay hơn, mong mọi người góp ý và ủng hộ cho mình!!

LOL 247, Liên Minh Huyền Thoại, LOL 24/7, Liên Minh Huyền Thoại 247, Liên Minh Huyền Thoại 24/7, Faker, Faker malzahar, Faker Malzahar montage, Faker điểm bổ trợ then chốt, Faker gánh team, Faker Best Gánh Team Thế Giới, Faker quên xài điểm bổ trợ then chốt, Faker gánh team dù quên xài điểm bổ trợ then chốt, faker gánh team với Malzahar, Quên Xài Điểm Bổ Trợ Then Chốt, Faker Đã Gánh Team Như Thế Nào Với Malzahar?

Xem Thêm Bài Viết Tiêu Điểm Tướng Khác: http://tieudiemtuong.net/tieu-diem-tuong

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,794FansLike
2,739FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles