TL vs SKT [MSI 2019][12.05.2019][Group Stage]Vietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#MSI #WeAreVCS

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS . Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

LMHT, LOL, League, of, Legends, VCS, FFQ, GAM, EVS, PVB, SGD, MSI, SKT, VETV7, VETV

Xem Thêm Bài Viết Liên Minh Huyền Thoại Khác: http://tieudiemtuong.net/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

37 COMMENTS

  1. Tôi là xạ thủ số 1 những người còn lại là rác rưởi :)) 2life said. Cái kết cho thằng kiêu ngạo.trận này thua vì nó.nhìn mặt nó tao ngứa mắt vkl:))

  2. tui coi lần đầu trên này, 14p10s ko phải lúc đó Kalista nâng Q thì làm gì có E mà sao blv cứ nhắc vụ hok có E để giết Tam. Nếu tui sai thì thôi xinloi, còn ko thì chả lẽ blv lại ko để ý điều đó, vì lúc combat, tui cũng tự hỏi sao ko E, thì mới thấy dc Kalis mới lv1 còn gì.

  3. Clid: Trong lúc giải đấu diễn ra chúng tôi đang rất tập chung vào giải nên chúng tôi không để ý , mọi người đi rừng hiện tại đều rất chơi tốt, cả bản thân tôi cũng vậy. chứ không phải gáy đâu mấy ba

  4. PVB thật sự yếu trong việc triển khai tấn công và chọn mục tiêu. Chúng ta luôn chọn những mục tiêu và khi mục tiêu ko thành công ta vẫn dùng lại. Có nhiều cách khác mà đâu nhất thiết phải bắt một vị trí bắt mãi đc. Phần thêm nữa là giao tranh ta ko nên tập trung vào điểm hạ gục mà ta nên tập trung vào làm thế nào để đẩy trụ. Cắm mắt thì nên thực hiện nhiều nhưngc con mắt xung quanh hạt thông nổ vì nó là nơi dễ tiếp cận nhất. Khi chúng ta mạnh hay yếu vào tầm giữa trận ta nên đi chung 4-1 ko nên đi lẻ đi riêng vậy dù win nhưng ta cần biết tuy 1 chấp 2 nhưng ko phải vậy là ta chia ra 3 có thể chọi 4 or 2 chọi 3 mà luôn giữ khoảng cách để có xác thương liên tục nhất có thể và dễ dàng cho giao tranh. Mình chỉ góp ý ko ý định là bày hay chỉ ai hết hy vọng mọi người đọc và xem thử đó có phải là điểm ko để rút kinh nghiệm.

  5. Cac ban thay ii hk skt dag tha cho nhung doi yeu thang de sau nay de danh hon ….that ra skt so nhat la khi doi dau voi pvb ….tai ii la doi nha voi lai tao an tuong tot doi voi vn mih ……

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,992FansLike
2,821FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles