TOP 5 "THẦN ĐỒNG" CỦA NỀN LMHT VIỆT NAM TRÊN TỪNG VỊ TRÍ GIỜ RA SAO?TOP 5 “THẦN ĐỒNG” CỦA NỀN LMHT VIỆT NAM TRÊN TỪNG VỊ TRÍ GIỜ RA SAO?

✪ Nhấn đăng kí Cafe Liên Minh Mobile:
✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm:
✪ Nhấn đăng kí:

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #cafelienminh #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #lol
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

cafe lien minh, liên minh, lien minh huyen thoai, league of legends, top 5 lol, top 5 lmht, top thần đồng, thần đồng lmht, thần đồng lol việt nam, thần đồng, lmht việt nam, vị trí, vị trí lmht, thần đồng liên minh, lmht vn

Xem Thêm Bài Viết Liên Minh Huyền Thoại Khác: http://tieudiemtuong.net/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://tieudiemtuong.net/

Related Articles

24 COMMENTS

  1. Thần đồng trước giờ đc công nhận chỉ có sofm. chơi tốt 4/5 vị trí trừ sp. lúc ở vn thì rank top1,2 auto là của nó. chưa kể chơi các game khác cũng đỉnh vcl. mấy người còn lại gọi là tài năng trẻ thôi.

  2. Mình từng nghe nói có game thủ zad marine 16t từng là game thủ trẻ nhất lqht và từng là game thủ đi đường top hay nhất nhưng chưa từng lộ mặt, về sau mất tích luôn.
    K biết ad có thể làm về game thủ này k ạ🥺

  3. Có nhiều thánh nhân chưa hiểu cái từ thần đồng có nghĩa là j mak cmt linh tinh hết cả lên. Nh tk già đầu rồi mak vx kêu thần đồng đc thì t đến ạ

  4. Nghĩ đến giải ao làng của net đánh kiểu mỗi net đóng 1 thành viên 50k /250k 1 team 🙂 lúc đó 2016 cao thủ 400 điểm lên đi lean gặp Quý sida còn k biết nó là ai đến khi steam gần nghe 7 núi nói mới biết hoá ra mình solo lean với th nhỏ 14 tuổi = mới học lớp 8 và nó hành mình muốn ra bã 😆😆 giờ nó lại đi thi đấu chuyên nghiệp còn mình thì bỏ game tập trung đi làm chăm lo sự nghiệp =)))

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,992FansLike
2,826FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles