UEFA cho phép tổ chức Euro 2020 ở 12 thành phố, khán giả có thể vào sân

Sau cuộc họp với hiệp hội cộng đồng những nước chủ nhà Euro 2020, Liên đoàn bóng đá châu âu (UEFA) đã thống nhất một số phương pháp tổ chức cho giải đấu lớn nhất châu lục già.

Như kế hoạch ban sơ, Euro 2020 sẽ đc tổ chức từ thời điểm ngày 12/6/2020 – 12/7/2020. Dẫu thế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tất cả kế hoạch đã phải dời sang năm 2021.

Đến nay là đầu năm mới 2021 nhưng thực trạng dịch bệnh không thể có dấu hiệu thuyên giảm trên nhân loại. Và đương nhiên ở châu âu cũng không hẳn ngoại lệ. Do vậy đã có các kêu gọi tới UEFA rằng bọn họ nên tổ chức Euro 2020 theo phương thức đá tập kết tại một vị trí và chi tiết là tại quốc gia Anh.

Covid-19 đã khiến cho Euro 2020 phải ra mắt trong năm 2021

Nhưng vừa mới đây nhất, quản trị của UEFA, Aleksander Ceferin đã cho biết vẫn tổ chức giải theo như kế hoạch ban sơ. Chi tiết, ông Caferin chia sẻ như sau: “UEFA khẳng định tổ chức Euro 2020 tại 12 thành phố như kế hoạch ban sơ. Euro là 1 trong giải đấu số 1 cho các ĐTQG ở châu âu, Dường như là nguồn tài trợ quan trọng cho sự phát triển của bóng đá cấp cơ sở và rộng hơn nữa”.

XEM THÊM: Kết quả Euro

Hình như, người theo dõi rất có thể đc tới sân theo dõi các trận đấu của Euro 2020. Các tổ quốc đăng cai các trận đấu Euro 2020 cũng cần gửi những khuyến cáo về vấn đề khán giả đến UEFA trong thời điểm tháng 4 tới.

Covid-19 sẽ ra mắt với ý thức chống dịch tối đa tới từ non sông đăng cai

Aleksander Ceferin chia sẻ khá lạc quan như sau: “Tôi tin rằng mọi thứ sẽ khác khi giải đấu gần tiến đến ngày khởi tranh. Điều quan trọng là công ty chúng tôi đã cho các thành phố đăng cai có nhiều hơn thế gian nhất rất có thể để đề ra bức tranh đúng mực về mọi thứ sẽ ra mắt vào thời điểm tháng 6 and tháng 7 tới”.

XEM THÊM: Euro 2021

“Người hâm mộ là một phần quan trọng & làm ra đặc biệt quan trọng cho bóng đá. Điều đó ứng đối với cả Euro tương tự như mọi giải đấu khác. Chúng tôi phải cho tạo được không gian cao nhất để được cho phép các CĐV trở lại với các SVĐ”.

Related Articles

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,829FansLike
2,735FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles