Học 5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Số 10: Đồ uống | VTV7

0

Học 5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Học 5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Số 10: Đồ uống | VTV7 thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Các bạn nhỏ ơi, các bạn thích đồ uống gì nhỉ? Đồ uống có ga, nước hoa quả hay trà?????

Thế trong trương hợp chúng ta phải mô tả món đồ uống mình yêu thích nhất bằng Tiếng Anh thì sao? Liệu các bạn nhỏ có biết những đồ uống mà mình uống hàng ngày Tiếng Anh là gì không?

Chà chà, thật ra, những từ mới đó cũng không khó lắm đâu. Nào, hãy cùng học “5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày” với VTV7 KIDS nhé!
—–

5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày là chương trình nằm trong khung VTV7 Kids và VTV7 English dành cho đối tượng mầm non để cùng các bé học tiếng Anh một cách thật nhẹ nhàng và sinh động vào mỗi buổi sáng. Hãy tưởng tượng, mỗi ngày bạn học 5 từ mới, thì trong một năm vốn từ vựng của bạn sẽ phong phú lên rất nhiều. Với các thầy cô giáo thông minh, vui vẻ, cách tiếp cận thân thiện, gần gũi, sinh động và đầy những sắc màu. Mỗi chương trình sẽ đem đến khán giả một chủ đề với 5 từ mới. Qua đó khán giả sẽ được học bằng hình ảnh, âm thanh và có cách vận dụng sinh động nhất qua các ví dụ thực tế.
—–

Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất:
#vtv7 #giaoduc #treem #tieuhoc #mamnon

Tag: Học 5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày, #vtv7kids,#giaoduc,#treem,#thieunhi,#tieuhoc,#mamnon, tieng anh tre em, tieng anh cho be, hoc tieng anh cung be, english for kids, english everyday, english new words, mc minh trang, trang moon

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học 5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Số 10: Đồ uống | VTV7. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/bai-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *