Học anh văn giao tiếp trực tuyến | Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò, theo Effortless English tại IDP LANGUAGE

26

Học anh văn giao tiếp trực tuyến đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học anh văn giao tiếp trực tuyến | Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò, theo Effortless English tại IDP LANGUAGE thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

⇔ Trung tâm tiếng Anh trực tuyến đầu tiên áp dụng phương pháp Effortless English, dạy và học 1 kèm 1 qua Skype.
⇔ Mỗi học viên có mỗi lộ trình, mỗi tài khoản học từ vựng tự động, mỗi giáo viên nước ngoài riêng biệt, tương tác, đồng hành, truyền cảm hứng giúp học viên tiến bộ vượt bật,…
⇔ Thời gian linh động từ 5:00 AM – 11:30 PM hàng ngày, học viên được chọn giáo viên, chọn lịch học, giúp người bận rộn có thể dễ dàng học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi,….
Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0909746045 – 0987746045 để đăng ký và xem thêm thông tin tại:

Tag: Học anh văn giao tiếp trực tuyến, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học anh văn giao tiếp trực tuyến | Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò, theo Effortless English tại IDP LANGUAGE. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/bai-tap

26 Comments

 1. tui ở Mỹ 20 năm mà nghe cô giáo này rặn mãi mới ra được 1 câu mà tui vẫn ko thể hiểu trọn vẹn vì giọng Mỹ thì chỉ 10% giọng nước ngoài đến 90%… kém như thế này làm sao mà dạy được tiếng Anh ko biết???!!!!???

  Reply
 2. Gì mà để học viên đọc quá trời quá đất luôn, chắc muốn giết thời gian cho hết buổi học. Giáo viên phát âm chưa rõ thì làm sao phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học, khâu tuyển chọn giáo viên chưa chất lượng.

  Reply
 3. Có ai cần dùng miễn phí nền tảng dạy online không ạ? Mình có sẵn, dùng
  không hết nên chia sẻ với mọi người.

  https://www.youtube.com/watch?v=kGjCAJjdFNE

  Reply
 4. Chị ơi muốn hc tiếng anh như chị cx muốn đăng kí mẹ em cho r như em lại lo là mình ko cs từ vựng thì sao cs thể ns chuyện đc vs những thầy cô nước ngoài đc chị

  Reply
 5. Xin chào mọi người
  Bên Trung tâm mình có các khóa học tiếng Anh online 1-1 hoặc 1-2 với Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài (Phillipines, Âu Mỹ). Học phí chỉ từ 100.000 đồng/buổi từ 30-60 phút.
  Đăng kí học thử ( chỉ 50.000đ ), để biết chất lượng và phương thức học, đồng thời giúp Giáo viên khảo sát trình độ của mình:
  – Tiếng Anh giao tiếp
  – Tiếng Anh trẻ em
  – Tiếng Anh đi làm
  – Tiếng Anh chuyên ngành
  – Luyện tiếng Anh IELTS phần Nói….
  Cho em biết email, zalo hoặc facebook để biết thêm chi tiết

  Reply
 6. Chào các bạn, mình có khóa topica basic 300 6 tháng với giáo viên âu úc mỹ, mình muốn share ca ban ngày để bớt tiền học. Bạn nào quan tâm liên hệ mình: 0967 38 99 66.

  Hiện tại mình đã học ở topica 8 tháng rồi, vẫn đang tiếp tục theo học. Hồi mới bắt đầu mình ko dám mở miệng nói gì luôn, không thì ú ớ vài câu nay mình đã tự tin hơn nhiều. Học là phải kiên trì mới mong hiệu quả được.

  Bạn nào có ý muốn học lhe mình giải đáp nhé.

  Thanks

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *