Học bổng du học nga 2017 | [HCX VIDEO] #1 TỪ HOANG MANG ĐẾN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC NGA TRONG VÒNG 8 THÁNG

0

Học bổng du học nga 2017 đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn nội dung Học bổng du học nga 2017 | [HCX VIDEO] #1 TỪ HOANG MANG ĐẾN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC NGA TRONG VÒNG 8 THÁNG thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Bạn muốn nhận được học bổng toàn phần mơ ước nhưng vẫn đang hoang mang? Bạn không phải là người duy nhất! Trong đoạn video đầu tiên trong chuỗi video phỏng vấn của HCX, chúng mình sẽ giới thiệu với bạn một cô gái siêu đáng yêu và rất tài năng là Trần Yến Ngọc. Ngọc chính là trưởng nhóm quản lý cuộc thi Vietnam’s Beauty Through Our Lenses vừa qua của HCX đó các bạn!

Vào tháng 1 năm nay, Ngọc đã gửi email đầu tiên đến HCX với nội dung như sau: “Thật sự em rất muốn ra nước ngoài để biết thế giới ngoài kia như thế nào, biết giá trị bản thân của mình đến đâu. Em cũng muốn đi du học nhưng nếu muốn đi em chỉ còn cách là dành được một học bổng toàn phần bởi vì bây giờ tiền học phí ở VN đối với gia đình em đã khó khăn nhường nào. Nhưng điều đó không dễ dàng đối với em. Em thật sự không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết mình nên làm những gì để đó thể thực hiện ước mơ mặc dù từ trước đến giờ em vẫn luôn tin mình có thể làm được nếu mình biết định hướng rõ ràng. Em cũng tham khảo thì thường các học bổng toàn phần cạnh tranh rất cao, đòi hỏi ứng viên phải có nhiều thành tích hoạt động và khả năng lãnh đạo nhưng em hiện tại chưa có hoạt động gì nổi bật cả. Em cảm thấy như mình bị lạc hậu so với thời đại. Em sinh ra ở một làng quê mà Internet là một điều xa xỉ, em mới chỉ tiếp xúc thường xuyên với Internet từ năm lớp 12 nhưng chủ yếu là để ôn thi Đại học.” Nhưng chỉ 8 tháng sau, cô gái trẻ này đã nhận được học bổng toàn phần để du học ở Nga!

Video này sẽ giúp bạn đập tan sự sợ hãi và lo lắng. Qua câu chuyện xin học bổng toàn phần sang CHLB Nga của Ngọc, HCX tin rằng bạn sẽ có thêm động lực và niềm tin cho con đường sắp tới của bản thân ;).

Hãy cùng HCX khám phá nhé!

#hochieuxanhdiquanhthegioi #hochieuxanh #HCXVideo

Tag: Học bổng du học nga 2017, học bổng toàn phần, du học, CHLB Nga, Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học bổng du học nga 2017 | [HCX VIDEO] #1 TỪ HOANG MANG ĐẾN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC NGA TRONG VÒNG 8 THÁNG. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/bai-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *