Học bổng utachi | TÔI KHÔNG BIẾT SỢ LÀ GÌ | Buôn Chuyện Quanh Ta #BCQT

39

Học bổng utachi đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Học bổng utachi | TÔI KHÔNG BIẾT SỢ LÀ GÌ | Buôn Chuyện Quanh Ta #BCQT thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

TÔI KHÔNG BIẾT SỢ LÀ GÌ | Buôn Chuyện Quanh Ta #BCQT
🔗

#BCQT #CHUYỆNKỂCÓTHẬT #CÂUCHUYỆNCÓTHẬT
===================================
Chao xìn mấy cưng, cảm ơn vì đã ghé qua…

“Buôn Chuyện Quanh Ta” là Kênh Youtube dành cho tất cả mọi người đặc biệt là thanh thiếu niên. Chúng tôi thực hiện kênh này với mong muốn xây dựng một cộng đồng thật mạnh mẽ và an toàn. Đây sẽ là nơi tất cả mọi người có thể chia sẽ những câu chuyện CÓ THẬT của chính mình và bạn bè và lan tỏa, chia sẻ chúng trên toàn thế giới.

Cho dù đó là một câu chuyện có kết thúc có hậu hay chìm trong đau khổ, là thách thức hay thất bại, là một câu chuyện nghiêm túc hay chỉ để cho vui, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của các bạn. Bạn sẽ không chỉ được lắng nghe mà còn sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả mọi người trong khi hoàn toàn không bị tiết lộ danh tính.

Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ những câu chuyện của các bạn đến chúng tôi qua hòm thư 📧 [email protected].
Bạn chỉ cần xây dựng câu chuyện của bạn càng chi tiết càng tốt và gửi đi còn những công việc còn lại cứ để đội ngũ sản xuất của chúng tôi lo liệu.

Bản quyền của tất cả nội dung trên kênh này thưộc về SCONNECT CO., LTD.
===================================
Tập mới sẽ được lên sóng vào mỗi tối thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần. Vì vậy các bạn hãy chú ý lịch phát sóng hoặc đơn giản là nhấn vào nút chuông bên cạnh nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ bất cứ video nào trong tương lai.
===================================
Về chúng tôi: #CHUYENKECOTHAT #CAUCHUYENCUATOI
► Email: [email protected]
► Facebook:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT SOI SÁNG
CÂU CHUYỆN CỦA TÔI
CÂU CHUYỆN CỦA TÔI HOẠT HÌNH
CÂU CHUYỆN CÓ THẬT
CÂU CHUYỆN HOẠT HÌNH
NHỮNG CHUYỆN KỂ CÓ THẬT
NHẬT KÝ CỦA TÔI
NHẬT KÝ CUỘC SỐNG
AUDIO CHUYỆN KỂ CÓ THẬT
AUDIO CÂU CHUYỆN CỦA TÔI
KÝ ỨC
TÌNH YÊU
THÙ HẬN
ĐAU KHỔ
VUI VẺ
SỐNG Ý NGHĨA
KỂ CHUYỆN ĐỜI THỰC
TRUYỆN NGẮN
CHUYỆN ĐỜI TÔI
TRUYỆN KỂ
TRUYỆN KỂ CÓ THẬT
TRUYỆN KỂ CÓ THẬT HAY NHẤT
BUÔN CHUYỆN QUANH TA

Tag: Học bổng utachi, bcqt, buôn chuyện quanh ta, chuyện kể có thật, chuyện kể có thật soi sáng, câu chuyện của tôi, câu chuyện của tôi hoạt hình, câu chuyện có thật, câu chuyện hoạt hình, nhật ký của tôi, nhật ký cuộc sống, audio chuyện kể có thật, audio câu chuyện của tôi, ký ức, tình yêu, vui vẻ, sống ý nghĩa, kể chuyện đời thực, chuyện đời tôi, chuyện tình yêu, soi sáng, chuyện công sở, chuyện gia đình, tình bạn, không biết sợ, điếc không sợ súng, fear, can’t feel fear, đau khổ, sợ hãi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học bổng utachi | TÔI KHÔNG BIẾT SỢ LÀ GÌ | Buôn Chuyện Quanh Ta #BCQT. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/bai-tap

39 Comments

  1. bớt giở cái trò bình luận này nọ đi! cái câu chuyện này cũng ở trong video tôi không thể ngừng cười trong tang lễ của bà mình đó. Nhưng thật ra những mình mà mình muốn nói là, cái đứa con của cô ấy mới 5 tuổi thôi, và nó có biết cái quái gì đâu! Thế mà bà mẹ đó cứ đưa nó đi siêu thị. Để rồi bà mẹ bảo nó chơi quanh đây nó có chơi đâu. Lũ trẻ con đần độn chẳng có ý thức gì cả, chúng cứ nhìn thấy đường là chúng lao ra. Và hmmm tôi nên nói gì tiếp đây nhỉ? Tôi đã hoàn toàn thấy cô ấy phải ra đi trong thất vọng khi cô ấy cố thuyết phục rằng cô ấy bị bệnh mà bạn bè đồng nghiệp của cô ấy không tin, thôi tốt nhất là cấm đứa con 5 tuổi đó đi chơi cho đến lúc nào nó có ý thức đi! Dù cô ấy có cố thế nào thì không ai sẽ tin tưởng cô ấy đâu!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *