Học cách bơi ếch | Dạy Bơi Ếch – Bài Tập 1 Cơ Bản Đầu Tiên ( Hít Thở, Nổi Thân, An Toàn, Tay Ếch )

40

Học cách bơi ếch đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Học cách bơi ếch | Dạy Bơi Ếch – Bài Tập 1 Cơ Bản Đầu Tiên ( Hít Thở, Nổi Thân, An Toàn, Tay Ếch ) thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Trung Tâm Dạy Bơi kính chào quý vị và các bạn !
🔠 Thực tế hiện nay có rất rất nhiều người Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng chưa biết bơi. Trước kia trung tâm đã hướng dẫn gộp cho các bạn kỹ thuật bơi ếch cơ bản đầu tiên. Tuy nhiên, bên cạnh đó đã nhận được khá nhiều ý kiến câu hỏi được đặt ra.
》》》 Để giải quyết triệt để giúp các bạn luyện tập tốt nhất thì chúng ta sẽ đi đến từng bài tập cụ thể cho từng buổi tập và đây là bài tập buổi 1 bơi ếch đầu tiên bào gồm 4 vấn đề chính :
– Tập hít thở
– Tập nổi thân người trên nước
– Tập an toàn khi nằm nổi
– Tập tay ếch đơn cơ bản
⛳ Khi các bạn học thành thục bài tập bơi ếch 1 này thì hãy tiếp tục ở bài tập số 2 và nhớ không nên nóng vội.
🐳 Chúng ta hãy xem và thực hiện theo nhé vì thành công đang đợi các bạn ở phía trước.

☆♡☆ TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

🔀 Các bạn có thể tham khảo thêm các thắc mắc qua

📌 NHỮNG ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA CÁC BẠN LUÔN LÀ ĐỘNG LỰC CẢI THIỆN HƠN ĐỂ ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG TỐI ƯU NHẤT & ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO HƯỚNG DẪN TIẾP THEO. THÂN ÁI !

Tag: Học cách bơi ếch, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học cách bơi ếch | Dạy Bơi Ếch – Bài Tập 1 Cơ Bản Đầu Tiên ( Hít Thở, Nổi Thân, An Toàn, Tay Ếch ). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/bai-tap

40 Comments

 1. em không hiểu sao vẫn không thể lấy được nhiều hơi lúc nổi lên, được mấy nhịp là đuối hơi. có thể chỉ em cách hít vào miệng như thế nào để được nhiều hơi ạ

  Reply
 2. em bị thoái hoá khớp gối thì có nên bơi ếch nhiều không ạ? vì em thấy mỗi lần bơi ếch xong đầu gối em càng đau hơn. em có nên chuyển qua kiểu bơi khác không ạ?

  Reply
 3. thầy cho e hỏi khi ụp đầu xuống khi lên thấy nhức vs đau đầu nhưng khi ụp lần 3 4 trở đi thì bth ko còn đau nhức hơn vậy là sao thầy hay là e chưa quen vs nước xưa e ko có bị mong thầy trả lời

  Reply
 4. Xin chào. Mình có học 1 khoá bơi ếch nhưng vẫn chưa bơi được. Khi xuống nước người cứ chìm nên không nổi lên lấy hơi được. Lý do là vì sao ạ?. Xin cảm ơn.

  Reply
 5. Chào thầy em là học sinh lớp 3 năm nay lên lớp 4 mà học bơi trương trình lớp 3 em đã lặn và nổi được rồi chỉ còn cách lướt ra mà em làm quài mà ko đươc thầy ạ em đi học đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không làm được cô giáo và bạn bè của em ai cũng làm được chỉ có mình em là ko em mới vừa thi bơi xong mà ko đậu dù lớp 123 em môn nào cũng được xuất sắc hết em thất vọng về em quá ko biết lơp 4 em có biết bơi ko mong thầy chỉ cho

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *