Học sinh yêu sớm | Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bàn về việc HỌC TRÒ CÓ NÊN YÊU SỚM khi khoảng cách 2 thế hệ có sự tranh cãi

20

Học sinh yêu sớm đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Học sinh yêu sớm | Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bàn về việc HỌC TRÒ CÓ NÊN YÊU SỚM khi khoảng cách 2 thế hệ có sự tranh cãi thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Tag: Học sinh yêu sớm, VieKids, VieKids Channel, lê thẩm dương, tiến sĩ lê thẩm dương, khả như, cris phan, anh đức, tôi tuổi teen, nên yêu sớm

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học sinh yêu sớm | Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bàn về việc HỌC TRÒ CÓ NÊN YÊU SỚM khi khoảng cách 2 thế hệ có sự tranh cãi. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

20 Comments

 1. Tình yêu tuổi học trò là một chuyển biến tâm lý rất tự nhiên của con người! Sai đâu mà sai!
  Yêu đương thì có gì sai! Tuy nhiên gia đình đã làm một bước sai lầm là cấm đoán!! và cái cấm đoán này là nguồn gốc của một rừng sai lầm trong tương lai.
  Con người ta sau khi ra khỏi trường học thì phải có SỰ NGHIỆP và GIA ĐÌNH! tuy nhiên ta chỉ muốn con cái chỉ phát triển về sự nghiệp thôi bằng cách là kìm nén cảm xúc của con cái mình với người khác và câu nói quốc dân "Yêu đương là học hành không đến nơi đến chốn!" thành ra có hai trường hợp đó là 1. nếu con cái ta chịu từ bỏ cảm xúc với bạn khác thì nó sẽ thành đạt kiếm nhiều tiền nhưng lại chai sạn trong cảm xúc bởi vì nó từ nhỏ đã phải khép kín cảm xúc để chú tâm vào học hành và cảm xúc này đã chết đi rồi 2. là nếu con mình không muốn từ bỏ và tiến tới trong yêu đương thì nó sẽ mất công sức để vừa học và yêu đương cùng lúc thì việc học hành đã bị sao lãng và không đi đến thành công như mong muốn hoặc thành công không như mong đợi. Hơn nữa, ta đều biết là tiền bạc không mua được hạnh phúc, ngoài miệng nói như thể ta là hiểu biết mà trong lòng thì luôn muốn con mình phải kiếm nhiều tiền vào mà không dạy con mình cách xây dựng hạnh phúc.
  bởi vậy sau khi lớn lên sau khi cấm đoán cho đã mà một khi hối thúc nó lập gia đình thì vì không có sự chuẩn bị cho nền tảng của việc xây dựng gia đình vững chãi thì nó sẽ không chuẩn bị kịp hoặc gia đình nó xây dựng sẽ như những lâu đài cát. nên nếu đòi con mình mà kiếm nhiều tiền vào mà không chỉ nó cách xây dựng hạnh phúc thì sau này nó không thể có được một gia đình hạnh phúc và nếu gia đình nó tan vỡ thì sự nghiệp nó cũng bị lung lay ấy chứ!
  và cũng vì việc cấm đoán ấy, nghiêm khắc thì con cái ta sẽ coi ta như là những ông bà chủ khó tính chứ không phải những người bạn đâu mà là những người kiểm soát khắt khe cơ. con người ta tuổi bắt đầu yêu cũng là lúc bước vào đời, nhưng lại luôn phụ thuộc vào bố mẹ nhưng mà vì không dám nói vì chắc chắn sợ bố mẹ phản đối và trách mắng, than vãn nên đâu ai dám nói. bởi vậy học trò sẽ đi tìm đến những người bạn để chỉ (mà chúng thì ăn hại hơn là chỉ) hoặc sẽ tự tìm đường đi. và như thế, nó sẽ đi vào con đường sai lầm chắc chắn và rồi ta ngồi trách hỏi sao cuộc đời bạc bẽo thế này thế nọ mà không bao giờ nhận mình sai cả. ta sai lầm mà đòi hỏi.
  bộ những câu nói như là :"con nếu thích bạn thì phải thế này này" , "nếu con thích con bác thì nên làm thế này…" , "con phải biết làm bạn thấy vui ….." , "là con trai trong khi yêu thì …." , "là con gái trong khi yêu thì ……." và quan trọng hơn hết là đừng để cho yêu đương xao lãng việc học" , "nhớ hai đứa giúp nhau học tốt hơn!",…. nhũng câu nói đó thấy khó nói thế ấy hả!?
  thế nên các bậc phụ huynh đã trải qua tình cảnh này thì biết được rằng là ta không thể cấm đoán con cái ta yêu đương nên chỉ có một cách là HƯỚNG DẪN CON MÌNH YÊU CHO ĐÚNG chứ KHÔNG ĐƯỢC NGĂN CẤM!! Nếu không dạy con cái mình yêu đúng đắn mà đòi hỏi hạnh phúc thì giống như không làm mà đòi có ăn
  Việc cân bằng giữa tình yêu và chuyện học hành là bước chuẩn bị cho sự cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình sau này đó.
  Nếu các bậc phụ huynh đã có lỡ cơ trong tình yêu của mình thì cũng đừng có bắt con cái mình phải chịu giống như vậy.

  Reply
 2. Nguyễn Quang Bình:
  Muốn đi nhanh thì đi một mình , nếu sợ thì đi đông người.
  Bạn học tập giống như người đi nhanh vậy vì chương trình học có thời gian biểu . Tuổi học trò mà các bạn đi học ,yêu sớm là hạn chế và cản trở bước tiến học tập của mình…vì có thêm vướng bận người yêu…
  Các bạn học trò nên nhớ thi đổ (thi đậu) là ta đã chạy về được đích…

  Reply
 3. Con tim len tiếng roi. Hai trai tim dong đieu, gặp trung tieng xét ai tinh thi yeu sòm thoi. Chu yeu don phuong , một phía du co manh dan the hien khi con tre cung gặp that bai nhiều khi be bang …

  Reply
 4. kỷ niệm với động lực cái đéo gì, văn cứt gà.
  đm lớp tao trước cũng toàn bọn yêu sớm rồi cũng từng ấy lý do y hệt, cuối cùng đứa lớp 11 đã đẻ đứa thì làm phò, sang hơn chút thì bán hàng online, còn mấy thằng đực thì giang hồ với công nhân cả =)))
  đám cù lần chả yêu đương mẹ gì thì bây giờ đứa giám đốc, đứa trưởng phòng, quản lý,… đủ cả =)))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *