Học số đếm trong tiếng anh | ĐỌC CHUẨN SỐ ĐẾM TRONG TIẾNG ANH – Phần 1

39

Học số đếm trong tiếng anh đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học số đếm trong tiếng anh | ĐỌC CHUẨN SỐ ĐẾM TRONG TIẾNG ANH – Phần 1 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

One, two, three, …. Have you counted the numbers in English in correct pronunciation? I think a lot of you haven’t, especially number, 3, 5, 6, 8, 12, 13, 15, 16, 30, 50, … Let’s see if you have been correct.
One, two, three, …. bạn đã đếm các số trong tiếng Anh theo đúng chuẩn phát âm chưa? Cô nghĩ rằng rất nhiều bạn chưa, đặc biệt là số, 3, 5, 6, 8, 12, 13, 15, 16, 30, 50, … Hãy xem bạn đã đúng chưa nhé.
#sốđếm #tienganhgiaotiep

Tag: Học số đếm trong tiếng anh, phát âm chuẩn số đếm, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người mất gốc, thực hành tiếng anh, nói tiếng anh chuẩn, hội thoại tiếng anh, practice english, talk english, speak english, english conversation, englishcommunication

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học số đếm trong tiếng anh | ĐỌC CHUẨN SỐ ĐẾM TRONG TIẾNG ANH – Phần 1. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

39 Comments

  1. 😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷

    Reply
  2. Lúc tuổi thơ cô giáo mới biết nói thì có ai cười cô giáo hơm. Phát âm mới học, phát âm đúng thì cần chi học! Đúng hơm cô giáo. Nên hsinh đọc sai cô giáo hôk có cười ngta nha cô giáo.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *