Học sửa chữa laptop tại hà nội | Có Nên Học Nghề Bảo Trì Máy Tính Laptop ? Phóng Sự HTV9

3

Học sửa chữa laptop tại hà nội đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Học sửa chữa laptop tại hà nội | Có Nên Học Nghề Bảo Trì Máy Tính Laptop ? Phóng Sự HTV9 thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Có nên học sửa chữa máy tính không? Làm nghề sửa chữa máy tính có lợi thế gì?

Sửa máy vi tính đem lại lợi ích gì mà ngày càng có nhiều bạn trẻ sẵn sàng đánh đổi cả con đường vào đại học để đi theo? Thậm chí tôi đã gặp những trường hợp bỏ ngang đại học để chuyển qua học nghề sửa máy tính. Điều này chứng tỏ một “ma lực” không thể xem thường mà công việc này đem lại.
Nhiều cơ hội làm việc.
Do nhu cầu sửa chữa trên thị trường là tương đối lớn trong khi số thợ có tay nghề lại không thực sự nhiều, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự nghề sửa chữa máy tính vẫn thường xuyên xảy ra. Xu hướng khách hàng luôn mong muốn sản phẩm của mình dùng được lâu bền, những chiếc máy tính xách tay cá nhân thường được đem đi bảo dưỡng chăm sóc và sửa chữa định kỳ. Đây chính là cơ hội rất lớn đối với những học viên vừa tốt nghiệp tại các khóa đào tạo sửa laptop.
Mức đãi ngộ nghề sửa chữa máy tính rất tốt.
Đây chính là yếu tố quan trọng làm cho không ít người trẻ đã quyết định gác lại con đường đại học của mình. Với thời gian cho một khóa học sửa chữa laptop từ cơ bản đến chuyên sâu là khoảng 4 đến 6 tháng, tức là chỉ tương ứng với một học kỳ ở trường đại học. Sau thời gian này, trong khi những người bạn đồng trang lứa bắt đầu lo lắng cho việc thi cử thì bạn đã được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để chính thức bước chân vào làm nghề. Mất khoảng vài tháng đến nửa năm cho vị trí học việc (đa phần các trung tâm sửa chữa vẫn hỗ trợ tiền lương cho vị trí này), trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ được hưởng mức lương 5 triệu đồng/tháng. Làm lâu hơn, kinh nghiệm hơn, con số này trung bình từ 7 đến 10 triệu/tháng và thậm chí là không dưới 15 triệu/tháng sau 2 đến 3 năm đi làm. Trong khi nếu tốt nghiệp đại học với tấm bằng trong tay, nhiều cử nhân phải chật vật với một mức lương khá bèo bọt.
Nghề sửa chữa máy tính làm việc trong điều kiện thuận lợi.
Dù là một nghề kỹ thuật sửa chữa nhưng trái ngược với hình dung của nhiều người về môi trường làm việc “dầm mưa dãi nắng”, người kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp lại được làm việc trong điều kiên mát mẻ, thoải mái, không phải tiếp xúc với các thiết bị hóa chất độc hại. Các máy móc phục vụ cho công việc luôn được hiện đại hóa theo thời gian giúp cho người kỹ thuật viên giảm bớt được thao tác và áp lực công việc. Mức đãi ngộ tốt, điều kiện làm việc lý tưởng, theo bạn có nên học nghề sửa chữa máy tính không? Chắc chắn câu trả lời là có phải không nào.
Người bác sỹ máy tính.
Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khách hàng vẫn hay gọi những người kỹ thuật viên sửa máy tính là bác sỹ máy tính với sự kính trọng và biết ơn rất lớn. Tin được không, khi một công việc mà trước đây tưởng chừng như dành cho những người “thi trượt đại học” thì nay đã có một vị trí quan trọng trong xã hội và nhận được không ít tình cảm từ khách hàng. Chính tâm huyết và công sức mà những người làm nghề sửa máy tính bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng.

Tag: Học sửa chữa laptop tại hà nội, Có Nên Học Nghề Bảo Trì Máy Tính Laptop, Học nghề sửa máy tính, dạy nghề sửa máy tính laptop, dạy nghề sửa laptop, dạy nghề sửa máy tính, học nghề sửa laptop, học nghề bảo trì máy tính laptop, dạy nghề trung hậu, viễn thông trung hậu, học nghề thầy hậu, thầy hậu âu cơ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học sửa chữa laptop tại hà nội | Có Nên Học Nghề Bảo Trì Máy Tính Laptop ? Phóng Sự HTV9. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *