Học thủ ngữ | [Tập 1] Ngôn ngữ ký hiệu – Sign Language

0

Học thủ ngữ đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học thủ ngữ | [Tập 1] Ngôn ngữ ký hiệu – Sign Language thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Khởi đầu tập 1, chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ cơ bản về Ngôn ngữ ký hiệu và Ngôn ngữ tiếng Việt. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể hiểu được phân biệt giữa hai ngôn ngữ và chúng tôi khẳng định Ngôn ngữ ký hiệu là tiếng mẹ đẻ của người Điếc. Xin vui lòng nếu các bạn có thắc mắc hay có ý kiến thì bình luận dưới trang của chúng tôi. Xin cám ơn.

Starting with episode 1, we would like to introduce and share the basics of Vietnamese Sign Language and Vietnamese Language. We hope you may understand the difference between the two languages ​​and we affirm that Vietnamese Sign Language is the native language of the Deaf. If you have any questions or opinions, please comment below our Facebook. Thank you!

Tag: Học thủ ngữ, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thủ ngữ | [Tập 1] Ngôn ngữ ký hiệu – Sign Language. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *