Học thực hành kế toán | Học kế toán online thực hành Bài 3 : Phương pháp & Cách ghi các loại Sổ kế toán trong doanh nghiệp

32

Học thực hành kế toán đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Học thực hành kế toán | Học kế toán online thực hành Bài 3 : Phương pháp & Cách ghi các loại Sổ kế toán trong doanh nghiệp thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Học làm kế toán thực hành thực tế Online, Trực tiếp – Bài 3/20 (Quan trọng)
Tài khoản kế toán. Nguyên tắc ghi sổ Nợ, Có.
– Bài giảng này sẽ giúp học viên hiểu rằng mỗi tài khoản trong học đường chỉ là số hiệu và là một chữ T, nhưng khi đi làm kế toán thì một chữ T đó sẽ ứng với một cuốn sổ kế toán. Theo dõi từ đầu kỳ đến cuối kỳ sự thay đổi của một khoản mục.

– Bài giảng cũng giúp học viên nắm vững các nguyên tắc ghi Nợ, Có cho tất cả các tài khoản từ loại 1 đến loại 9. Đề rồi khi gặp bất kỳ nghiệp vụ nào trongthực tế, học viên đều biết mở sổ và ghi vào sổ một cách đúng đắn, để rồi cuối kỳ sẽ có kết quả trung thực, hợp lý đưa lên Báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

– Phần Bài tập tài liệu :

———————–
* Kết quả sau khi học kế toán thực hành (20 Bài), Bạn sẽ Biết:
– Biết Quản lý tiền bạc, hóa đơn hàng hóa của doanh nghiệp.
– Biết Kiểm tra số liệu, ghi & lập sổ sách kế toán hàng ngày.
– Biết cách tổng kết sổ sách kế toán & Lập các Báo cáo tài chính theo yêu cầu của giám đốc & cơ quan thuế.
– Biết làm kế toán tổng hợp trên cả SỔ & MÁY – Đáp ứng mọi nhu cầu kế toán của doanh nghiệp.

– Tham khảo thêm Khóa học:

————————————–
* Mời bạn hãy Đăng ký khóa học Trực tiếp/ Online
– Để nhận được hỗ trợ hướng dẫn giúp bạn tiếp thu bài hiệu quả & cũng như nhận được trọn bộ video tài liệu của khóa học này !
– Tư vấn học Trực tiếp / Online Cô Thúy : 0908.125.042
– Bạn có thể học Online / Trực tiếp tại 952 Quang Trung, P8, Gò Vấp, tpHCM

——————————————–
Chúc các bạn Thành công !
Trung tâm Kế toán Hợp Nhất.

#Hocketoan #HocketoanOnline #Họckếtoánthựchành #ketoanhopnhat

Tag: Học thực hành kế toán, tài khoản kế toán, cách ghi sổ kế toán, ghi sổ chữ t, phương pháp ghi sổ kế toán, cách định khoản, kế toán, học kế toán thực hành, học kế toán, kế toán cơ bản, học kế toán online, học kế toán thuế, học kế toán tổng hợp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học thực hành kế toán | Học kế toán online thực hành Bài 3 : Phương pháp & Cách ghi các loại Sổ kế toán trong doanh nghiệp. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

32 Comments

 1. cảm ơn các bài giảng hay và dễ hiểu của cô. Nhưng ví dụ cuối cùng ở TK 911 có nhầm 1 chút ajk, cộng tổng chi phí KD là 41,3 triệu đồng và Lợi nhuận trừ ra bằng 6,7 ạ

  Reply
 2. Cô ơi em muốn học trực tiếp bằng chứng từ của Cty xây dựng quy mô nhỏ. Làm hoàn thành sổ sách cho 1 năm tài chính. Dạy 1 kèm 2 người ạ. Cô báo học phí giúp e dc k ạ.
  0944 39 79 69

  Reply
 3. Trung tâm KẾ TOÁN HỢP NHẤT · Edit

  Chào các bạn!
  Khóa học Kế toán thực hành có 20 bài, giúp các bạn hiểu rõ mọi công việc kế toán và biết cách tự lập ra báo cáo tài chính. Học xong khóa học chắc chắn bạn am hiểu rất tự tin về kiến thức và kỹ năng kế toán của mình.

  Hiện nay, các bạn chỉ được xem miễn phí 12 bài mà thôi!
  Có nhiều bạn gọi ĐT đề nghị cô bán tài liệu.

  Tuy nhiên, cô chỉ bán
  khóa học (hiện nay là 2,4 triệu đồng), có thể tới học trực tiếp tại trung tâm 952 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM hoặc học online với 20 bài kèm theo tài liệu. Đồng thời cô và Trung Tâm sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong quá trình học. Học xong được thi để cấp chứng chỉ tốt nghiệp của trường Đại Học Kinh tế TP.HCM.

  Tóm lại : Cô không bán tài liệu mà chỉ bán khóa học. Mong các
  bạn đừng gọi cô để xin mua tài liệu, mà hãy gọi để mua trọn khóa học nói trên.
  Chân thành cảm ơn các bạn!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *