Học thuộc bài nhanh | Bí quyết học thuộc lòng bài nhanh cho kì thi

20

Học thuộc bài nhanh đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học thuộc bài nhanh | Bí quyết học thuộc lòng bài nhanh cho kì thi thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Open me
Chào mọi người mình là Stu, các bạn chắc đang ôn tập cho học kì 2 và kì thi thpt quốc gia, có những bạn đã tìm ngôi trường và ngành học phù hợp cho bản thân của mình. Hãy cố gắng và ôn luyện thật tốt nhé, video này chia sẻ những kinh nghiệm mà mình học thuộc lòng bài trong quá trình thi.

Mình khuyên các bạn nếu học bài rồi về nhà ôn lại bài lấy lại kiến thức sau một tuần hay tháng nhớ ôn lại, tránh việc ôn dồn một lần như mình dễ gây cho các bạn cảm giác chán nản.

Những gì mình làm trong video là theo ý kiến cá nhân của mình, nếu các bạn có kinh nghiệm hay những chia sẻ nhớ comment cho mình biết nhé.

———————————————————————————————————————————

Hãy Like, share, comment để ủng hộ tinh thần mình nhé
Instagram cũng mình không lấy lại được follow Instagram mới của mình nhé:
Instagram:
————————————————————————————————————————————

© Bản quyền thuộc về stuvlood
© Copyright by stuvlood ☞ Do not reup

#ôntập#ônthithptqg#họcthuộclòng#ghinhớnhanh#thithptqg#tậptrung#study#studyvlog#studytips#vlog

Tag: Học thuộc bài nhanh, #ôntậpthptqg,#ônthi,#tậptrung,#họcthuộclòng,#study, Studyvlog, Studytips, Học lặp lại, Học ngắt quãng, Mục tiêu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thuộc bài nhanh | Bí quyết học thuộc lòng bài nhanh cho kì thi. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/ren-luyen

20 Comments

 1. Ê tui có một tip khá hay muốn chia sẻ cho mọi người. Kiểu ngoài việc học chủ động tức là cầm vở ngồi bàn học thuộc á thì mọi người có thể thử cách học bị động nữa. Tức là này nè, bạn thu âm đoạn kiến thức cần thuộc rồi nghe trước khi đi ngủ, khi đi xe buýt hoặc lúc đi bộ á. Khi đọc hãy tự nhấn mạnh vào keyword quan trọng và có ngắt nghỉ hợp lí nhe, đừng đọc như máy nghe nản lắm. Khôm biết hữu ích với mọi người không nhưng mà tui thấy cách này học khá ổn với tui.
  Còn với các bé 2006 phải học sử, cách dễ thuộc mốc thời gian là gán mốc đó với các sự kiện xung quanh á. Ví dụ năm HCM ra đi là 1911 thì gắn với ngày sinh 19/11 của idol nào chẳng hạn. Túm lại cứ tìm cách gán mốc thời gian sẽ dễ nhớ hơn đó.

  Reply
 2. Bạn nào mà hay bị xao nhãng, học không vào, ko tập trung đc thì mk nghĩ các bạn nên viết nhiều lần ra giấy. Mk khó học thuộc lắm, lúc học cứ nghĩ đi đâu í, nên mk hay vt ra giấy, cách này mk học hiểu quả lắm

  Reply
 3. tip của t là nếu như cách đọc to mà học mãi ko thuộc thì chuyển sang cách viết nha :>
  nó ko cần viết đẹp thậm chí là ko cần viết ra chữ hẳn hoi nó chỉ yêu cầu tay của mn di chuyển kịp vs tốc độ ghi nhớ và lôi cái thông tin đã thuộc ra thôi cách này sẽ ko thuộc kiểu hc vẹt đâu mà mỗi lần viết, vẽ sơ đồ cũng dc thì chữ nó tự ra thôi :))
  à và yêu cầu bạn cũng phải hiểu logic mấy cái hc thuộc 1 chút thì sẽ nhanh thuộc hơn
  đó là cách của t :>>
  điểm yếu của cách này là tốn mực vcl ra :))))))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *