Khoa điện đại học bách khoa đà nẵng | Khoa Điện, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHĐN 45 năm xây dựng và phát triển

0

Khoa điện đại học bách khoa đà nẵng đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Khoa điện đại học bách khoa đà nẵng | Khoa Điện, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHĐN 45 năm xây dựng và phát triển thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

💥Vào những ngày này, cách đây 45 năm, Viện Đại học Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 66/QĐ ngày 11 tháng 7 năm 1975 của Ủy ban Nhân dân Cách mạng khu Trung Trung Bộ, theo đó Khoa Điện là một trong 4 khoa đầu tiên được thành lập. Tiếp đó, vào tháng 10 năm 1976, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 426/TTg thành lập trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng trên cơ sở của Viện Đại học Đà Nẵng. Khóa sinh viên đầu tiên của Khoa Điện là khóa 75Đ gồm 2 lớp 75Đ1 và 75Đ2 có 95 sinh viên.
🍄Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, những thế hệ thầy và trò của Khoa Điện không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Khoa Điện đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng và phát triển, đáp ứng các yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Ngày nay Khoa Điện đã trở thành một trung tâm mạnh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức trong nước cũng như trong khu vực. Nhìn lại chặng đường 45 năm qua, Khoa Điện đã có những bước phát triển mạnh mẽ đáng đáng tự hào.
☘️Kỳ tích của những năm học đầu tiên đã làm nền móng cho 45 năm qua. Và 45 năm qua, là tiền đề phát triển cho những thập kỷ phía trước. Đứng ở cột mốc lịch sử này, chúng ta hãy nhìn về quá khứ để mà tự hào, nhìn về tương lai để mà tin tưởng. Với thế và lực của Khoa Điện đã có được hôm nay, chúng ta có quyền tin tưởng rằng: rồi đây và mai sau, Khoa Điện, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sẽ có tầm vóc lớn lao; xứng tầm là một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hoá của cả nước, hội nhập với khu vực và quốc tế.
—————————–
Sản phẩm thuộc sở hữu của Khoa Điện-Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng
Subscribe kênh tại:
—————————–
Theo dõi các hoạt động của Khoa Điện trên:
Website Trường:
Website Điện:
Facebook:

Tag: Khoa điện đại học bách khoa đà nẵng, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khoa điện đại học bách khoa đà nẵng | Khoa Điện, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHĐN 45 năm xây dựng và phát triển. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *