Khóa học ceo tại tphcm | #CEO & Nghệ Thuật Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp | Ngô Minh Tuấn | Học Việt CEO Việt Nam

48

Khóa học ceo tại tphcm đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Khóa học ceo tại tphcm | #CEO & Nghệ Thuật Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp | Ngô Minh Tuấn | Học Việt CEO Việt Nam thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Nếu CEO mà không đo được hiệu quả của từng con người trong hệ thống thì đấy không phải quản trị nhân sự. Tìm hiểu CƠ CHẾ KHOÁN để giao việc đến từng nhân sự, bí quyết nhận diện người tài, đo hiệu quả trên từng nhân sự trong hệ thống bằng công cụ CCSC – CCSP – CCSD:

Cách tạo động lực cho nhân viên:

Bí quyết tuyển dụng người tài:

Comment lại điều TÂM ĐẮC nhất trong video để nhớ lâu hơn nhé, chia sẻ cho đội ngũ của bạn để cùng nhau hoàn thiện bản thân!
—————————
Các chương trình đào tạo tại Học viện CEO Việt Nam :
– Xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp:
– Tư Vấn Doanh Nghiệp:
– CEO Quản Trị 4.0:
– Giám Đốc Kinh Doanh – CCO 4.0:
– Giám Đốc Tài Chính – CFO 4.0:
– Giám Đốc Nhân Sự – CHRO 4.0:
– Giám Đốc Sản Xuất – CPO 4.0:
– Giám Đốc Khởi Nghiệp – CEO Beginner:
– Trưởng Phòng Marketing:
– Trưởng Phòng Sales – Mô Hình Bán Lẻ:
– Trưởng Phòng Sales – Mô Hình Nhà Phân Phối:
—————————
Học Viện CEO Việt Nam & Thầy Tuấn đã có mặt trên các kênh âm thanh, bạn hãy đón nghe trên các nền tảng:
Spotify:
Itunes:
Waves:
Castro:
Castro app:
Stitcher:
Pocketcast:
—————————
▶️ Kết nối với chúng tôi :
Hotline: 0986 77 66 22
Website :
Email: [email protected]
Fanpage Facebook:
Đăng ký kênh Học viện CEO Việt Nam: để cập nhật video mới nhất

#NgheThuatQuanTriNhanSu #SuDungNguoiTai #GiaiQuyetVanDeNhanSu #HocVienCeoVietNam #Học_Viện_CEO_Việt_Nam #Học_Viện_CEO #CEO #NgoMinhTuan #Tuấn_CEO

Tag: Khóa học ceo tại tphcm, học viện ceo việt nam, ceo việt nam, CEO và Nghệ Thuật Quản trị Nhân Sự, ceo quản trị, ceo, nghệ thuật quản trị nhân sự, cách quản trị nhân sự, đào tạo nhân sự, quản trị nhân sự, quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, cơ chế khoán toàn phần, khóa học dành cho ceo, nghệ thuật lãnh đạo, kỹ năng lãnh đạo, tập đoàn ceo việt nam, cách quản lý nhân sự, phương pháp quản lý nhân sự, thuật dụng nhân, Chiến Lược Nhân Sự, nhân sự, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, quản trị con người, QTNS

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khóa học ceo tại tphcm | #CEO & Nghệ Thuật Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp | Ngô Minh Tuấn | Học Việt CEO Việt Nam. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

48 Comments

 1. Học viện CEO Việt Nam · Edit

  Đăng kí tham gia chương trình "ĐỌC VỊ SỨC ÉP CẠNH TRANH đến năm 2030 cho CEO" của thầy Ngô Minh Tuấn tại đây: https://forms.gle/NrueAGcyySenjXFH7

  Reply
 2. Cảm ơn những thông tin anh đã chia sẻ với cộng đồng, trong chuyên đề kế tiếp mong anh hãy chia sẻ theo phong cách của mình, không nên gò bó theo một mô típ nào cả, nó sẽ hạn chế sự sáng tạo và nhầm lẫn. Nội dung Settup Doanh nghiệp SME có nhiều diễn giả trình bày nhưng cá nhân tôi thấy phong cách trình bày của anh Vũ Long phù hợp với CEO.

  Reply
 3. 18:24 Hay quá anh ơi. Chứ mấy ceo dỏm cứ bắt tụi em đưa kế hoạch lên rồi bác , rồi bảo có cách nào giảm chi phí thì tụi em bó tay. Cứ đưa tiền áp KPI nhanh gọn lại ko làm. Thế là em chán tự ra riêng mở cty.

  Reply
 4. sau.truyen yenky.ke.toan tai.chinh.mo.hinh.hanh.chinh 0klulike s56vtv1myen.ky.bac
  hoc
  yenky
  an.ninh.mat
  the
  doi.0k.yen.bao.dien.tu.0k.dien.say.dung.choi
  dung.ong
  khahangmtramquoang
  cao.ot.se.may cao
  thi.yen.tien.😊😉😘😝😊🤪☺😁🤩🤑🤑🥵🥳😯

  Reply
 5. wue.nam.dinh.0k like4 05k s56vtv1.15.cah.ly.diet.vi
  dut 0k.yen ky.dao.phap 0k🍐🥑🍏🍋🌶🍐🥒🍒🥑🥕🌰🥑🥔🍒🥑🍭🍻🍺☕☕☕🍬🍪🍫🍬🍫☕☕☕

  Reply
 6. Em cảm ơn thầy rất nhiều, xem video của thầy em thấy em rất ngu, em sẽ cố gắng học hỏi thêm để hoàn thiện hơn ạ. Chân thành cảm ơn thầy ạ.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *