Khoá học chụp ảnh cơ bản | Làm chủ NHIẾP ẢNH CƠ BẢN trong 10 PHÚT | Tự Học Chụp Ảnh | Tuvivu Channel | 4K

31

Khoá học chụp ảnh cơ bản đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Khoá học chụp ảnh cơ bản | Làm chủ NHIẾP ẢNH CƠ BẢN trong 10 PHÚT | Tự Học Chụp Ảnh | Tuvivu Channel | 4K thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

#NHIẾPẢNHCĂNBẢN #TUVIVU #CHỤPẢNHĐƠNGIẢN
Xin chào hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về NHIẾP ẢNH CƠ BẢN nếu như các bạn đang muốn học về nhiếp ảnh một cách đơn giản và dễ hiểu thì các bạn đến đúng nơi rồi đó.
Đây sẽ là Hướng dẫn về nhiếp ảnh cho những đứa Khờ ( Dummies) , trong video này mình sẽ nói rất ngắn gọn và giải thích dễ hiểu và gần gũi, sẽ có những phần các bạn nghe cho biết và chỉ cần nhớ những phần cốt lõi quan trọng nhất mục đích để sử dụng được ngay.
Trong video này sẽ có 3 phần chính : TỐC ĐỘ MÀN TRẬP ( Shutter speed), KHẨU ĐỘ ( APERTURE) , Và ĐỘ NHẠY ÁNH SÁNG ( ISO)
Đầu tiên mình sẽ giải thích cả 3 cái này là gì, nhưng phần này các bạn nghe cho biết thôi rồi quên đi cho nhẹ đầu.
Phần thứ 2 mình sẽ nói về 3 thứ này ảnh hưởng như thế nào đến bức ảnh:
Đầu tiên là ảnh hưởng đến độ sáng của bức ảnh: phần này các bạn cũng chỉ cần nghe mà không cần nhớ bởi vì khi cầm máy và thực hành các bạn sẽ dễ dàng nhận ra.
Cuối cùng đến thứ cần chú ý đây:
SHUTTER SPEED: nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng đến bức ảnh rõ nét hay không, nếu mục tiêu di chuyển nhanh thì tốc độ chụp cũng phải nhanh tương tự. và tốc độ phải lớn hơn độ rung của tay, cơ thể và mục tiêu nữa, thường sẽ là 1/125s.
KHẨU ĐỘ: lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng đến độ sâu trường ảnh nông hay sâu.
ISO: tăng ISO sẽ làm bức ảnh sáng hơn nhưng đổi lại sẽ mất đi chi tiết bức ảnh.
thế thôi.

Mình là #Tuvivu , channel này chủ yếu mình sẽ chia sẻ các kiến thức về nhiếp ảnh, làm phim, du lịch và các trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Nếu nó giúp ích cho các bạn thì nhớ Like và Subcribe để đón xem những video mới nhất từ mình nhé. PEACEEEE

#Máy quay mình sử dụng : Fuji XT3
#Lens của mình: Fuji 10-24mm XF
# Micro nhỏ nhắn xinh xắn của mình: RODE micGo
#Đèn quánh sáng chói loá cái mặt mình: Godox 150W
FOLLOW ME:
►Facebook:
►Instagram:
►Email: [email protected]
© Copyright by Tuvivu

Tag: Khoá học chụp ảnh cơ bản, photography, Công nghệ số, kỹ thuật chụp ảnh, Chup Anh, photo, Nhiếp ảnh cơ bản, Khẩu độ, tốc độ, iso, mẹo chụp ảnh đẹp, hướng dẫn chụp ảnh, chế độ chụp, setting máy ảnh, hoc chup anh, học chụp ảnh, học chụp ảnh đẹp, tự học chụp ảnh, máy ảnh, DSLR, Mirrorless, Sony, Canon, Nikon, Fuji, chụp ảnh bằng điện thoại, tutorial,ống kính, màn trập, tốc độ màn trập, nhiep anh 360, tu hoc chup anh, huong dan chup anh co ban, nhiep anh co ban, tuvivu, nhiếp ảnh cơ bản for dummies, tùng vinh

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khoá học chụp ảnh cơ bản | Làm chủ NHIẾP ẢNH CƠ BẢN trong 10 PHÚT | Tự Học Chụp Ảnh | Tuvivu Channel | 4K. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

31 Comments

  1. Chào bạn! Mình người mới muốn mua máy ảnh để dùng đi du lịch thì nên mua loại nào? Compact hay máy DSLR? Loại dưới 20 triệu ạ! Mình xin tên máy cụ thể bạn nhé ( cám ơn bạn rất nhiều )

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *