Khoa học không gian | 10 Khám Phá Không Gian Lớn Nhất 2020 Đã Làm Rúng Động Giới Khoa Học

31

Khoa học không gian đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Khoa học không gian | 10 Khám Phá Không Gian Lớn Nhất 2020 Đã Làm Rúng Động Giới Khoa Học thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Các nhà thiên văn từ MIT đã báo cáo một tín hiệu lặp lại cách Trái đất 500 triệu năm ánh sáng. Những tín hiệu như vậy được gọi là chớp sóng vô tuyến nhanh hoặc FRB và chúng thường là các sự kiện đơn lẻ. Không ai biết nguồn gốc của chúng là gì, nhưng chúng có thể là siêu tân tinh hoặc vụ nổ năng lượng từ các chuẩn tinh. Tuy nhiên, điều này khá đáng sợ vì nó diễn ra thường xuyên: trong bốn ngày, thiết bị vô tuyến luôn bắt được tín hiệu, sau đó chúng đột ngột dừng lại. Nhưng sau 12 ngày, kiểu tương tự bắt đầu: 4 ngày liên tục chớp sóng vô tuyến và thêm 12 ngày im lặng.

Các nhà thiên văn đã xác định được tín hiệu đến từ một thiên hà cách chúng ta nửa tỷ năm ánh sáng, nhưng nguyên nhân gây ra nó vẫn chưa được biết đến. Nó có thể là một chuẩn tinh quay hoặc một lỗ đen siêu lớn, nhưng công nghệ của người ngoài hành tinh cũng không bị loại trừ. Nhân tiện, chỉ có thể có khoảng 6 tỷ hành tinh giống Trái đất trong Dải ngân hà. Dữ liệu mới nhất đã chỉ ra rằng mỗi ngôi sao thứ 5 giống Mặt trời có thể có ít nhất một hành tinh trong vùng của nó! Được rồi, sau đây là tin tức tuyệt vời nhất từ ​​những vùng xa hơn của không gian.

#soisáng

DẤU THỜI GIAN:

Mặt trăng đang rỉ sét 0:01

Tín hiệu vô tuyến không giải thích được 1:47

Hành tinh giống trái đất 2:52

Cuộc sống trên sao Kim? 3:52

Người song trùng đến Trái đất 4:50

Kiểu thay đổi khí hậu của Trái đất 7:01

Có phải dầu đến từ ngoài không gian? 8:04
Âm nhạc của Epidemic Sound

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Tag: Khoa học không gian, những khám phá không gian gần đây, soi sáng sự thật về không gian, sự thật về không gian và vũ trụ, nasa khám phá, sự thật về không gian và hệ mặt trời, lỗ đen, khoa học, sự thật về không gian bằng tiếng anh, khám phá không gian mới nhất, sự thật về không gian và hành tinh, sự thật về không gian và các vì sao, soisáng, khám phá khoa học, vũ trụ, luôn tích cực, sự thật về không gian, không gian bên ngoài, tích cực sáng tạo, brightside vietnamese, sự thật về vũ trụ, dải ngân hà

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khoa học không gian | 10 Khám Phá Không Gian Lớn Nhất 2020 Đã Làm Rúng Động Giới Khoa Học. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

31 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *