Khóa học lập trình nhúng | Lập trình nhúng – Bài 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học

6

Khóa học lập trình nhúng đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Khóa học lập trình nhúng | Lập trình nhúng – Bài 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Giới thiệu tổng quan về khóa học bao gồm các phần mềm, công cụ, phần cứng chip vi điều khiển PIC16F887, các ví dụ sẽ được thực hiện trong khóa học.

Tag: Khóa học lập trình nhúng, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khóa học lập trình nhúng | Lập trình nhúng – Bài 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

6 Comments

  1. anh ó bài nào giời thiệu tổng quan về ngành này ko anh( học những gì và học ra làm gì ) em cũng thích ngành nay này nhưng chuahiểu rõ thank you anh

    Reply
  2. trước tiên em xin cảm ơn những kiến thức mà anh chia sẻ, vì là newbie nên e chưa hiểu hết những gì a nói nhưng qua cách diễn đạt cũng như trình bày e thấy a là người có kiến thức tổng quan rất sâu về hệ thống, mong chờ những video của anh trình bày khái quát hơn nữa để cho những người mới như em hiểu, vì thật sự e không biết bắt đầu từ đâu, một lần nữa cảm ơn anh !

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *