Ký túc xá học viện tài chính | Sự thật về HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | Kinh ngạc bí mật sau HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | AOF | Minh Official |

0

Ký túc xá học viện tài chính đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Ký túc xá học viện tài chính | Sự thật về HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | Kinh ngạc bí mật sau HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | AOF | Minh Official | thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Sự thật về HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | Kinh ngạc bí mật sau HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | AOF | Minh Official |
HỌC VIỆN TÀI CHÍNH tiền thân là trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương được thành lập năm 1963. Sau đó đổi tên thành trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội, với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cung cấp lực lượng cán bộ đại học và sau đại học về lĩnh vực tài chính – kế toán cho đất nước và cho hai nước Lào, Campuchia. Như vậy có thể thấy thế mạnh nhất của trường là ngành Kế toán và Tài chính.

🌈 Vị trí, cơ sở vật chất
Học viện Tài chính có 4 địa điểm đào tạo ở Hà Nội trong đó có 2 địa điểm đắc địa ở khu trung tâm thủ đô – Phố Hàng Chuối và phố Phan Phù Tiên. Hàng Chuối là nơi đặt trụ sở chính còn phố Phan Phù Tiên dành cho khoa Sau đại học, nơi đào tạo thạc sĩ. Ngoài ra địa điểm ở Trung Hòa, Cầu Giấy là cơ sở đào tạo quốc tế. Và Cổ Nhuế đất anh hùng là cứ điểm mà các bạn sinh viên phải gắn bó 4 năm tới, dành cho hệ thường và hệ chất lượng cao.
Ai mới đến HVTC lần đầu chắc sẽ hơi ” hốt” vì Tài Chính thực sự là nằm ở ” làng quê hẻo lánh”, không được phố cho lắm. Nhưng thật ra Tài chính chỉ là ” làng quê ” trên địa lý thôi, chứ cái gì cũng có, địa điểm ăn uống vui chơi không thiếu quanh trường.
Trước khi đến Tài chính, chắc các bạn học sinh sẽ được review trường toàn danh lam thắng cảnh, nào là thiên đường của Hồ Đô La, Nhà Đại Bàng, Vườn Tình Yêu,… lại có cả phố đi bộ Lê Văn Hiến, Sông Nhuệ, Cầu Vồng. T AOF là 1 trong số ít trường đại học có bể bơi ngay trong trường. Rất tiện lợi cho các bạn có niềm đam mê với bơi lội. Ngoái ra, khuôn viên trường cũng có đủ sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ cũng như xà. Sân cầu lông và bóng bàn thì ở bên khu ký túc xá. Gần trường còn có Công viên Hòa Bình ra vào free, thích hợp để chạy bộ hoặc tổ chức các hoạt động team building.

🌟 Chất lượng học tập
Như đã nói ở đầu, HVTC là một trong những trường top đầu về kinh tế, đặc biệt là kế toán và tài chính.
Chất lượng giảng dạy thì khỏi phải bàn, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, nhiều thầy cô đang làm việc và điều hành các doanh nghiệp bên ngoài.
Học viện Tài chính cũng là cơ sở duy nhất hiện nay được phép đào tạo cử nhân kinh tế chuyên ngành Thuế và chuyên ngành Kiểm tra Giám sát Hải quan.
Sau khi trúng tuyển vào trường, các bạn sẽ được phát một phiếu để đăng ký chuyên ngành, cũng xếp thứ tự nguyện vọng, vd trong Kế toán có chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Kế toán công, Kiểm toán; trong Tài chính ngân hàng có chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Tài chính quốc tế, Quản lý Tài chính công, Thuế, Tài chính Bảo hiểm, Ngân hàng, Hải quan, Định giá Tài sản, Phân tích chính sách tài chính, Đầu tư tài chính Đối với các bạn đăng ký hệ chất lượng cao, phải đảm bảo yêu cầu về tiếng Anh thông qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trước.
Ở học viện Tài chính, 1 năm các bạn sẽ được trải qua 4 kỳ khác với các trường khác là 1 năm học 2 kỳ, thế nên số lượng môn thi ở mỗi lần ít hơn, tầm 4-5 môn (các trường khác mỗi lần thi 8-9 môn), tuy nhiên ai không quen thì sẽ có cảm giác vừa mới học chưa kịp nhớ tên các bạn đã phải thi
Trong quá trình học, trường cũng thường mời các doanh nghiệp về để chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên nghe các Hội thảo khoa học tổ chức tại Trường.
Cơ hội nhận được khen thưởng, học bổng ở trường cũng không quá khó. Ngoài hỗ trợ học phí cho các bạn hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có điểm trung bình các môn trong học kỳ từ 3.2/4.0 trở lên được giấy khen và 50.000đ, còn 20% sinh viên điểm cao từ trên xuống có học bổng khoảng hơn 3tr/người.
Đặc biệt là ở Học viện Tài chính có khá nhiều bạn sinh viên người Lào theo học, và có cả KTX dành riêng cho sinh viên Lào.

🔥 Về hoạt động ngoại khóa
Trong trường có đầy đủ các câu lạc bộ, từ Đoàn TN, Hội sinh viên, đến các Hội đồng hương, câu lạc bộ nhảy, đàn, ca, hát,… Không chỉ vậy, còn có cả các Câu lạc bộ về chuyên ngành cho sinh viên trong trường như CLB Kế toán – Kiểm toán, CLB Marketing, CLB Chứng khoán,…. cực xịn xò, thậm chí còn liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng.
Trường cũng thường tổ chức các cuộc thi cho sinh viên như Olympic Kinh Tế Học, You Can, Vua Marketing, Got Talent, Giám đốc tài chính tương lai,…

☀️ Về học phí
Học phí đối với sinh viên năm 2020 – 2021 như sau:
– Chương trình đại trà: 12.000.000 đồng/năm
– Chương trình đào tạo chất lượng cao: 45.000.000 đồng/năm
– Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Greenwich:
• Học 4 năm trong nước: 280.000.000 đồng/ sinh viên, tương đương với 70.000.000 đồng/năm
• Học 3 năm trong nước, 1 năm tại Đại học Greenwich (Vương quốc Anh): 770.000.000 đồng/ sinh viên, tương đương 192.500.000 đồng/năm.
============================================================
Fan
fb
r
m
=============
c

Tag: Ký túc xá học viện tài chính, AOF, HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Ký túc xá học viện tài chính | Sự thật về HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | Kinh ngạc bí mật sau HỌC VIỆN TÀI CHÍNH | AOF | Minh Official |. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/thuc-hanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *