Những bài học kinh doanh hay lắm | 3 bài học kinh doanh ĐẮT GIÁ giúp bạn làm giàu bền vững 💲💲💲| Phạm Thành Long

49

Những bài học kinh doanh hay lắm đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Những bài học kinh doanh hay lắm | 3 bài học kinh doanh ĐẮT GIÁ giúp bạn làm giàu bền vững 💲💲💲| Phạm Thành Long thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia cùng chúng tôi bây giờ

3 bài học kinh doanh ĐẮT GIÁ giúp bạn làm giàu bền vững | Phạm Thành Long

Nếu bạn muốn làm kinh doanh thì hãy nhớ kỹ 3 điều quý giá này:
– Kinh doanh phải có TIỀN, phải có mục tiêu tài chính, lúc đó bạn mới có con đường rõ ràng đưa doanh nghiệp của mình lên được. Còn nếu kinh doanh kiểu như được thì được không được thì thôi thì sớm muốn bạn cũng phá sản.
– Kinh doanh phải có NIỀM VUI phải thể hiện được phong cách sống của mình, tự do không bó buộc mình trong công việc
– Kinh doanh phải có Ý NGHĨA. Thật vậy nếu mình mang đến cho cuộc sống những ý nghĩa, những điều tốt đẹp cho cộng động, cho xã hội thì mình càng có nhiều động lực để cống hiến từ đó mình sẽ được trả giá xứng đáng.

Với 3 bài học kinh doanh trên nếu bạn thấu hiểu nó bạn sẽ tìm ra con đường đi cho mình thật nhanh chóng và bền vững.

Trong video này tôi cũng có phần hỏi đáp về kinh doanh, những câu hỏi đó cũng là những vấn để mà doanh nghiệp bạn gặp phải. Hãy xem kỹ và ghi xuống những giải pháp để cho doanh nghiệp của mình phát triển.

Nếu muốn làm giàu thì kinh doanh là một con đường, còn làm giaù bền vững thì phải thoả mãn 3 yếu tố trên.

Hãy tích cực cmt những điều bạn học được và những băn khoăn thắc mắc của bạn, để tôi tổng hợp lại rồi làm thành video trả lời các bạn.

Bạn cũng nên xem chuỗi video sau:

1. Phát triển bản thân:

2. Phát triển kinh doanh:

3. Kinh doanh online:

4. Bài học thành công:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihockinhdoanh #lamgiau #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

Tag: Những bài học kinh doanh hay lắm, pham thanh long, phạm thành long, dạy kinh doanh, dạy bán hàng, longpt, cách kinh doanh thành công, bí quyết kinh doanh thành công, câu chuyện kinh doanh thành công, kinh doanh thành công, thành công trong kinh doanh, kinh doanh spa thành công, tư duy làm giàu, làm giàu, kiếm tiền làm giàu, kinh doanh, bài học kinh doanh,ý tưởng kinh doanh, hiệu quả kinh doanh, câu chuyện kinh doanh fbnc, nghệ thuật kinh doanh

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Những bài học kinh doanh hay lắm | 3 bài học kinh doanh ĐẮT GIÁ giúp bạn làm giàu bền vững 💲💲💲| Phạm Thành Long. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/luyen-tap

49 Comments

 1. Phạm Thành Long Official · Edit

  Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video về KINH DOANH mới nhất

  Reply
 2. Avatar khách hàng?
  Tôi là ai mà tôi bán? Thương hiệu cá nhân. Tôi là ai
  Tại sao phải cần đốt trầm hương?
  Làm thế nào để có trầm hương để trừ ta
  Mua nó ở đâu? Bao giờ thì mua nó

  Reply
 3. Càng ngày thấy anh càng thay đổi theo hướng tích cực. Trức đây em có xem môt video của anh, cảm thấy anh hơi ngông, nên em không xem nữa. Nhưng bây giờ thấy anh đã thay đổi tốt hơn. Từ tone giọng nói chuyện với người khác, cho đến tôn trọng ý kiến của họ, và cách thuyết phục cũng ngày càng sắc bén hơn. Xác định cày video của anh.
  Bài chia sẽ của anh rất hay. Nhưng ở phần đóng góp ý kiến cho khách hàng (tăng doanh thu ngành thời trang- khen ngợi khách hàng đẹp) em nghĩ anh nên bổ sung thêm vài phần phân tích tâm lí. Ví dụ như khi nào thì nhân viên bán hàng nên khen ngợi và đề xuất cho khách hàng? Nói những gì và nói bao nhiêu là đủ? Tone giọng, ánh mắt, cử chỉ, thái độ của nhận viên khi đưa ra suggestion ra sao? Để khách hàng thấy sự gần gủi, tránh tạo cảm giác đề phòng khi họ cảm thấy mình đang marketing sản phẩm. (đây là kinh nghiệm khi đi mua hàng của em, nếu anh có sự đóng góp thêm, I'm willing to get your response.

  Reply
 4. Em vừa 18 tuổi học xong 12 nhưng ba mẹ không muốn cho em học tiếp, mà muốn em về nhà học cách mần ăn, học cách kinh doanh để sau này tiếp quản cơ sở vật tư ạ! Thầy cho e một lời khuyên bước đầu cần làm gì học gì ạ? Em còn quá trẻ để học kinh doanh nên e cần thầy chỉ bảo ạ! Em cám ơn thầy

  Reply
 5. Nếu làm giàu mà dễ như nói thì xã hội này đã không còn sự phân cấp giàu nghèo rồi. Lý thuyết thì khi áp dụng vô thực tế mỗi người mỗi hoàn cảnh thì khó lắm. Cái quan trọng không phải là ngồi nghe vad xem hết bao nhiêu cái video clip của thánh đầu trọc này mà là khả năng xử lý vấn đề và bộ óc phán đoán tình huống của mỗi người. Nếu đã ngốc thì có nhồi bao nhiêu kiến thức thì cũng bằng không.

  Reply
 6. Phong cách giảng dạy kiểu giang hồ, ngôn ngữ chợ búa làm lệch chuẩn về một người thầy, chẳng có ai giàu có mà đi dạy cho thiên hạ cách làm giàu, thật đáng xấu hổ cho người tự vỗ ngực xưng tên

  Reply
 7. Quá hay và quá tuyệt vời, xin cảm ơn Thầy. Không bán sản phẩm cho người giàu, chỉ có tiếp cận được trợ lý hay quản gia của họ mà thôi. Họ không có thời gian lướt Facebook hay youtube

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *