Những công thức hóa học lớp 8 | [Mất gốc Hoá – Số 20] – 4 Công thức hoá học quan trọng (NHANH THUỘC VỚI – 4 HÌNH TRÒN)

48

Những công thức hóa học lớp 8 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Những công thức hóa học lớp 8 | [Mất gốc Hoá – Số 20] – 4 Công thức hoá học quan trọng (NHANH THUỘC VỚI – 4 HÌNH TRÒN) thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Video này thầy hướng dẫn các em học 4 công thức hoá học quan trọng (nhanh thuộc) – 4 HÌNH TRÒN. Chào mừng các em HS đến với kênh Youtube THẦY …

Tag: Những công thức hóa học lớp 8, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Những công thức hóa học lớp 8 | [Mất gốc Hoá – Số 20] – 4 Công thức hoá học quan trọng (NHANH THUỘC VỚI – 4 HÌNH TRÒN). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tieudiemtuong.net/category/luyen-tap

48 Comments

  1. Các em có dạng bài nào chưa biết làm thì bình luận để thầy biết quay thêm video. Các bạn thấy video thầy hay thì (1 like + 1 đăng kí) và chia sẻ cho bạn bè biết học cùng ngen. Các bạn bấm vào phần mô tả để xem thêm video hơn.

    Reply
  2. thầy ơi em bị mất gốc hóa từ năm lớp 8,giờ muốn ôn lại để thi vào 10 ban hóa,toán,sinh,vậy thầy có thể chỉ cho e hướng để học tốt để thi đạt điểm cao được ko ak!!!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *