Top 4 trung tâm học IELTS chất lượng tại TP HCM

0

Hiện tại nhu cầu học luyện thi IELTS tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt nhấn mạnh do đó cũng có nhiều trung tâm mới được mở ra tuy nhiên uy tín và chất lượng vẫn chưa có thể kiểm chứng được toàn bộ.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và không được phá những địa chỉ lừa đảo thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về Top trung tâm học IELTS chất lượng tại TP HCM.

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Trung tâm Anh ngữ du học ETEST đã có kinh nghiệm chị và luyện thi IELTS hơn 10 năm với cam kết đầu ra 100% cho tất cả học viên.

Khi đến với ETEST bạn sẽ Có một bài test đầu vào hoàn toàn miễn phí và sau đó các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn về trình độ hiện tại, mục tiêu và thiết kế cho bạn lộ trình học tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Sẽ có nhiều khóa học khác nhau được đưa ra tùy theo trình độ của mỗi người, đối với những ai mất căn bản, muốn bắt đầu từ con số không vẫn sẽ có những chương trình phù hợp.

Tại ETEST khá linh động, có thể sắp xếp tùy theo quỷ thời gian của mỗi người, một lớp học tối đa chỉ từ 6 học viên do đó đảm bảo giảng viên có thể theo sát quá trình học tập của từng bạn, biết rõ được những hạn chế, lỗ hổng kiến thức để có cách khắc phục nhanh chóng.

Có học luyện thi tại ETEST bạn không chỉ được hệ thống lại các kiến thức nền tảng trong tiếng Anh, nội dung chuẩn xác với những yêu cầu có trong bài thi IELTS thực tế mà còn được hướng dẫn các kĩ thuật làm bài, cách phân bổ thời gian cũng như kinh nghiệm trong phòng thi từ những người đã có thành tích cao trước đó.

Đội ngũ giáo viên phải IELTS không chỉ có trình độ chuyên môn cao, năng lực giảng dạy tốt mà còn vô cùng nhiệt huyết, quan tâm đến từng học viên.

Mức học phí ở ETEST được đánh giá ở mức tầm trung trên thị trường, không quá cao, kết quả bạn nhận được sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn đã bỏ ra khi đăng ký học luyện thi IELTS tại đây.

Trung tâm Anh ngữ NEWSKY

Trung tâm Anh ngữ NewSky với tên gọi trước đây là ngoại ngữ – tin học Đức Trí được thành lập vào năm 2001 tức lại cho đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi tiếng Anh.

NewSky có nhiều khóa học khác nhau dành cho trình độ từ cơ bản nhất, thời gian dài hạn hay ngắn hạn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên. Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm NewSky đảm bảo đầu ra cho học viên từ IELTS 7.0 trở lên.

Địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy ACET

ACET là một trung tâm Anh ngữ khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao và đảm bảo đầu ra cho học viên khi đăng ký.

Khoá học được thiết kế đa dạng với lộ trình phù hợp cho từng học viên, giảng viên có trình độ cao, trang thiết bị hiện đại tuy nhiên cùng với đó là học phí khá đắt so với mặt bằng chung.

Trung tâm luyện thi IELTS IEG

IEG Là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh được thiết xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với lộ trình học tập, luyện thi IELTS vô cùng khoa học và hiệu quả.

Từ khi hoạt động chính thức cho đến nay, trung tâm luôn đảm bảo điểm thi cho học viên chưa bao giờ dưới mức IELTS 6.0.

Với thông tin về Top trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TP HCM mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để chuẩn bị cho thật tốt cho kỳ thi sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *